วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

ไอศกรีมชาเขียว





ส่วนผสม

ชาเขียว


2 ช้อนโต๊ะ
นม1 1/2 ถ้วย
แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล3/4 ถ้วย
ไข่แดง4 ฟอง
นมข้นจืด1 1/2 ถ้วย
ชาเขียว2 ช้อนโต๊ะ
นม1 1/2 ถ้วย
แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล3/4 ถ้วย
ไข่แดง4 ฟอง
นมข้นจืด1 1/2 ถ้วย


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น